Giao diện Ocean

Giao diện trẻ trung, thân thiện

1,000,000đ


Xem website mẫuThay đổi giao diện nhanh chóng, dễ dàng với Theme Ocean từ Hachium!

Hachium cung cấp bộ giao diện tính phí hiện đại, cập nhật liên tục. Thay đổi toàn bộ giao diện có trên website của bạn một cách nhanh chóng, dễ dàng với các giao diện được xây dựng trước từ Hachium. 

Không cần lo lắng về giao diện, cách bày trí trên website của bạn nữa, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những nội dung, phần có sẵn để có được website theo ý của mình. 

Lợi ích của việc sử dụng Theme:

................

Nhanh chóng, đơn giản:

  • Không cần có kiến thức về đồ hoạ, lập trình,... hoàn toàn làm chủ việc thiết kế website của bạn một cách thuận tiện, nhanh chóng. Chỉ trong 1 cú click chuột, tất cả giao diện trên web của bạn sẽ được thay đổi đồng loạt và trở nên hiện đại, chuyên nghiệp hơn. 

Cập nhật thường xuyên, liên tục:

  • Sử dụng hệ thống theme đến từ Hachium, bạn sẽ được cập nhật giao diện thường xuyên, liên tục và hoàn toàn miễn phí. Với các giao diện bạn đã mua, chỉ cần thanh toán một lần duy nhất và bạn sẽ được sở hữu theme đó vĩnh viễn.  

Tối ưu trải nghiệm trên mobile:

  • Các giao diện được xây dựng trên Hachium được đảm bảo tối ưu trải nghiệm trên thiết bị di động. Mọi theme được xây dựng đều chú trọng đến việc hoạt động tốt nhất trên các thiết bị smartphone, tablet. 

Dễ dàng tuỳ chỉnh, thay đổi

  • Sử dụng theme được xây dựng từ truớc hay tuỳ chỉnh hình ảnh, màu sắc, câu chữ một cách dễ dàng để đảm bảo đúng với nhận diện thương hiệu của bạn. Thêm html, css hay bất kì đoạn code nào mà bạn mong muốn để giúp website trở nên đẹp hơn.  

................

Bắt đầu sử dụng Theme Ocean của Hachium ngay hôm nay!