API

Kết nối với ứng dụng/website ngoài hệ thống

800,000/ thángđ

Cần kết nối với ứng dụng/website bên ngoài? API là giải pháp dành cho bạn!

API là công nghệ giúp bạn kết nối dữ liệu một cách liên tục, đồng bộ giữa các ứng dụng và website với nhau. Nếu bạn cần hỗ trợ trong việc chuyển dữ liệu đăng kí từ landing page hay bên kì website nào của bạn về Hachium hay ngược lại, chuyển dữ liệu học viên từ Hachium tới một ứng dụng marketing của bên thứ 3 nào khác như Infusionsoft, Hubspot,... thì API chính là điều bạn cần! 

Lợi ích của việc sử dụng API:

................

Tiết kiệm thời gian, chi phí nhập liệu

  • Thay cho việc phải thuê người để chuyển đổi các bộ dữ liệu giữa các nền tảng, ứng dụng và website khác nhau, API giúp bạn có thể đồng bộ dữ liệu, tránh được những rủi ro, sai sót không đáng có và tiết kiệm thời gian cho việc nhập liệu. 

Đồng bộ và thống nhất thông tin giữa các nền tảng khác nhau

  • Sử dụng API giúp bạn có thể nắm chắc được nguồn học viên của mình đến từ đâu, đã đăng kí tham gia những khoá học nào, đang ở trong phễu marketing nào do bạn tạo ra. Việc nắm chắc thông tin giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Tận dụng những website, công cụ đang có sẵn

  • Không cần tiêu tốn thêm nguồn lực mua hay phát triển thêm công cụ, website mới khi bạn hoàn toàn có thể sử dụng API để kết nối những ứng dụng, website có sẵn với nền tảng Hachium. 

Dễ dàng sử dụng tích hợp với ứng dụng hiện có trên Hachium

  • Sử dụng API để kết nối các công cụ, ứng dụng bên ngoài với các ứng dụng có sẵn trên Hachium như push notification, pop-up hay PWA... 

................

Chi phí : 800.000 VNĐ/tháng

Thanh toán tối thiểu 6 tháng

Bắt đầu sử dụng API ngay hôm nay!