PopUp

Thu thập dữ liệu, thông tin khách hàng tiềm năng

300,000/ thángđ
Thu thập thông tin về khách hàng tiềm năng của bạn một cách tốt hơn với Popup!

Popup là ứng dụng giúp bạn có thể tận dụng tối đa, tăng hiệu quả của các chiến dịch truyền thông, marketing trên website của bạn.

Khi những học viên tiềm năng ghé thăm website của bạn, hãy tận dụng lợi thế của những chương trình khuyến mại, giảm giá hay tài liệu hấp dẫn để thu hút họ để lại thông tin phục vụ cho việc bán khoá học sau này.

Lợi ích của việc sử dụng Popup:

................

Thu thập thông tin khách hàng tiềm năng

  • Popup giúp tăng tỉ lệ đăng kí, để lại thông tin nhiều hơn 20% so với việc sử dụng form đăng kí thông thường. Hãy tận dụng tối đa hiệu quả của popup để có được thông tin học viên tiềm năng của bạn. 

Dễ dàng thông báo khuyến mại, chia sẻ tài liệu

  • Popup giúp bạn nhanh chóng đưa đến cho học viên thông tin về những chương trình giảm giá, khuyến mại, những tài liệu học hấp dẫn. Bạn có thể sử dụng tác dụng chia sẻ thông tin của Popup để tương tác với học viên một cách tốt hơn.

Đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện

  • Tạo ra popup chưa bao giờ là dễ dàng đến thế! Với việc sử dụng Popup từ Hachium, bạn chỉ cần nhập thông tin vào những phần tạo trước, click hoàn thành và bạn đã sở hữu popup như ý muốn của riêng mình mà không cần có kiến thức về lập trình. 

Lưu trữ dữ liệu hiệu quả

  • Dễ dàng theo dõi được những người đăng kí nhận thông tin, người đã nhập liệu qua Popup của bạn để có thể tiến hành các hoạt động marketing khoá học một cách tối ưu. 

Chi phí 300.000 VNĐ/tháng

Thanh toán tối thiểu 6 tháng

................

Bắt đầu sử dụng Popup ngay hôm nay!