Mọi thứ bạn cần để khởi tạo website dạy học của riêng mình

Mọi tính năng mà bạn cần, không rắc rối


Hachium giúp tạo lập và vận hành website dạy học trực tuyến trở nên dễ dàng.

Giao diện
Hiện đại, chuyên nghiệp
Với phong cách thiết kế quốc tế, được tin dùng bởi khách hàng giảng dạy trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ giáo dục phổ thông, chăm sóc sức khỏe đến kiến thức kinh doanh, thương mại điện tử.
Font chữ Việt Hóa
Bộ font chữ sử dụng hoàn toàn có khả năng sử dụng tiếng Việt mà không gặp bất kì lỗi nào.
Tùy chỉnh html/css
Thoải mái tạo ra những đột phá trong cách giới thiệu về trường học của bạn đến với học viên bằng cách thêm các đoạn code html/css từ đơn giản đến nâng cao.
Thương hiệu cá nhân
Hoàn toàn làm chủ việc thay đổi logo, tạo tên miền riêng, tùy chỉnh màu sắc theo đúng nhận diện thương hiệu của riêng cá nhân bạn.
Tương thích với các thiết bị
Nền tảng vận hành tuyệt vời trên tất cả các thiết bị khác nhau như: PC, laptop, máy tính bảng, smartphone, trên nhiều hệ điều hành và trình duyệt khác nhau.
Chỉnh sửa dễ dàng
Giao diện tiện ích giúp bạn có thể chỉnh sửa, thêm bớt các phần trên websie một cách vô dùng đơn giản mà không cần biết đến lập trình.
Khóa học
Hỗ trợ nhiều định dạng
Từ file doc, pdf đến video clip, SCORM, bạn có thể đăng tải học liệu ở nhiều định dạng khác nhau. Phù hợp với nhu cầu của học viên và năng lực giảng dạy trực tuyến của riêng bạn.
Không giới hạn số lượng
Số lượng khóa học, bài giảng đăng tải lên hệ thống của Hachium là không hạn chế, phù hợp với trường học trực tuyến có số lượng học viên đông đảo và nguồn khóa học dồi dào.
Thoải mái về mặt dung lượng
Với việc hỗ trợ tối đa lên tới 2GB trên mỗi tài liệu, dung lượng khóa học đăng tải của bạn đảm bảo việc nội dung kiến thức được truyền đạt đến học viên một cách đầy đủ nhất, dưới định dạng chất lượng cao nhất.
Chế độ xem trước
Cho học viên thấy được giá trị của khóa học trước cả khi bạn thực sự giảng dạy cho họ. Bài giảng có thể tiếp cận trước khi họ thực sự đăng ký nhập học và trở thành kênh bán hàng hiệu quả nhất trong việc cung cấp trải nghiệm.
Bảo mật tối đa
Chống download bài giảng, chống chia sẻ tài khoản, chống quay màn hình, tất cả các hình thức bảo mật mà bạn cần để bảo đảm quyền sở hữu trí tuệ với khóa học của bạn.
Bảo mật
Bảo mật học liệu
Với 3 tính năng vượt trội chống tải xuống (chống tải video trên website bằng IDM, coccoc, extension/add-on ... lên đến 99%), chống chia sẻ tài khoản và hạn chế quay màn hình, bài giảng của bạn dù ở bất kì định dạng nào cũng được đảm bảo an toàn khỏi việc chia sẻ bất hợp pháp. Giúp cho quyền sở hữu trí tuệ và giá trị thương mại của bài giảng luôn luôn được đảm bảo.
Bảo mật thanh toán
Cổng thanh toán của Hachium đảm bảo thông tin của khách hàng và các giáo viên, người đào tạo luôn ở trong tình trạng an toàn và bảo mật ở mức độ cao. Như chính các hình thức bảo mật của ngân hàng truyền thống.
Bảo mật website
Mọi thông tin quản lý, quản trị, các thông tin về vận hành trường học trực tuyến của bạn đều nằm trong quyền kiếm soát duy nhất của cá nhân bạn. Không ai có thể can thiệp, sửa đổi hay theo dõi những thông tin này ngoại trừ bạn.
Thanh toán
Chuyển khoản online (Internet banking)
Tích hợp cồng thanh toán với hơn 20 ngân hàng nội địa, đảm bảo việc thanh toán diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.
Tiền mặt trực tiếp
Thanh toán bằng phương thức thu tiền mặt trực tiếp và kích hoạt với mã được tạo lập qua hệ thống của Hachium. Học viên có thể yên tâm với việc nhận hàng mới chuyển tiền và thúc đẩy hơn nữa việc kinh doanh khóa học của bạn.
Thẻ tín dụng VISA, MASTERCARD, JCB
Thanh toán thật dễ dàng với thẻ Visa, Master card, JCB, hay các thẻ tín dụng khác. Đảm bảo khả năng tiếp cận cho khóa học của bạn với thị trường nước ngoài.
Chuyển khoản ngân hàng
Bạn có thể thu học phí của học viên một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng chính tài khoản ngân hàng của bạn.
An toàn, bảo mật
Mọi thông tin thanh toán, tài khoản, số tiền, nội dung thanh toán đều được bảo mật nhiều lớp với cấp độ cao. An toàn và đáng tin cậy như chính các ngân hàng truyền thống.
Marketing & SEO
Tối ưu tìm kiếm
Giúp các đối tượng khách hàng tiềm năng dễ dàng phát hiện ra khóa học của bạn. Hachium cung cấp đầy đủ các công cụ SEO như tùy chỉnh các thẻ H, title, desciption/meta tags.
Tạo mã giảm giá, coupon
Tạo các chương trình khuyến mại ngay trên chính nền tảng của Hachium bằng cách vô cùng đơn giản. Lựa chọn dễ dàng giữa việc giảm giá trưc tiếp theo đơn vị hay theo tỉ lệ %.
Tích hợp công cụ Google Analytics, Facebook Pixels, .v.v.
Tích hợp nhiều công cụ giúp bạn tăng tương tác với các tập đối tượng khách hàng và cải thiện tỉ lệ chuyển đổi: Tawk.to, Disqus, Google Analytics, Facebook Pixel,...
Email marketing
Hệ thống gửi mail tích hợp công cụ gửi mail cho tất cả học viên của bạn. Thông báo về khóa học mới hay các đợt sales, các chiến dịch marketing mà bạn mong muốn triển khai.
Theo dõi hiệu quả
Đo lường các chiến dịch marketing bạn triển khai một cách đơn giản và dễ dàng thông qua các số liệu thực tế và theo thời gian thực.
Tiếp thị liên kết
Tạo các chương trình Affiliate thật dễ dàng chỉ với các thao tác đơn giản thông qua hệ thống của Hachium. Đẩy nhanh việc đưa khóa học của bạn ra thị trường và trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực bạn giảng dạy.
Hosting & lưu trữ
Số lượng video không giới hạn
Không phải lo lắng về giới hạn video có thể được đăng tải, dễ dàng xây dựng một trường học đồ sộ của riêng mình.
Không hạn chế băng thông
Bạn sẽ không phải chịu phí trên số lượng người truy cập vào trường học hay tham gia vào khóa học của bạn quá lớn.
Cập nhật tức thì
Mọi sự thay đổi trong tính năng hay cập nhật của hệ thống đều được áp dụng ngay lập tức và không có gián đoạn nào trong quá trình vận hành trường của bạn.
Thiết lập dễ dàng
Chuyển đổi tên miền thành tên miền của riêng bạn chỉ với dưới 5 phút thiết lập.
Bảo vệ nâng cao
Đảm bảo việc truy cập vào trường học của bạn luôn ở trong chế độ an toàn, tránh khỏi mọi sự tấn công đến từ tin tặc.
Theo dõi liên tục
Hachium luôn làm việc không ngừng nghỉ để đảm bảo rằng trường học của bạn luôn vận hành ổn định.
Quản lý trường
Phân quyền tài khoản
Sở hữu quyền quản trị và quyền đăng tải bài giảng tách biệt giúp bạn dễ dàng kiểm soát trường học trực tuyến với nhiều tài khoản tác giả khác nhau.
Quản trị khóa học
Thông tin về khóa học, bài giảng có thể tiếp cận đầy thuận tiện trong trang quản trị riêng biệt. Giúp công việc điều chỉnh, phát triển nội dung của khóa học trở nên thuận lợi hơn.
Quản lý học viên
Tra cứu thông tin về học viên một cách đơn giản và nhanh chóng. Thêm tự động hàng ngàn học viên cùng một lúc. Xóa học viên vi phạm quy định học tập ra khỏi trường. Chống chia sẻ tài khoản của các học viên. Cấp chứng chỉ số cho học viên có thành tích xuất sắc...
Theo dõi tiến trình
Biết được học viên đang quan tâm đến khóa học nào trong trường, nội dung nào trong khóa học của bạn, tỉ lệ % hoàn thiện bài giảng/khóa học để từ đó có thể tạo ra các khóa học ngày càng hấp dẫn và sát hơn với nhu cầu đến từ học viên.
Báo cáo thống kê
Hiệu quả học tập
Biết được tỉ lệ học viên hoàn thành bài kiểm tra cuối chương/cuối khóa.
Báo cáo cập nhật
Các con số báo cáo có thể được tổng hợp hàng ngày, hàng tháng, hay theo một thời gian tùy chỉnh của riêng bạn để có thể đánh giá hiệu quả hoạt động một cách chính xác nhất.
Xuất file báo cáo
Lưu trữ lại thông tin báo cáo để có thể tiếp cận ngoại tuyến hay so sánh, đối chiếu và phân tích bởi các công cụ khác nhau.
Doanh thu thời gian thực
Theo dõi dòng tiền ngay khi học viên hoàn tất học phí cho bạn.
Google Analytics
Công cụ Google Analytics giúp bạn theo dõi lượng truy cập vào trường học của bạn, thời gian họ ở lại mỗi trang và các hành động thực hiện, từ đó cải thiện hiệu suất hoạt động một cách tốt hơn.
Membership
Học viên trung thành
Giúp học viên của bạn có thể tiếp cận tất cả khóa học trên trường của bạn với một mức chi phí hợp lí nhất.
Thu nhập thụ động
Tài khoản hội viên sẽ tính phí theo năm và đảm bảo cho bạn có khoản thu nhập ổn định giúp giải phóng thời gian và nguồn lực để có thể tạo ra nhiều khóa học hấp dẫn hơn.
Xây dựng cộng đồng
Từ một học viên, một nhóm nhỏ, một lớp học, đến một cộng đồng những người đam mê khóa học của bạn, hãy xây dựng cho riêng mình một lượng fan đông đảo cùng với Hachium.
Hỗ trợ 24/7
Đội ngũ chuyên gia tận tình
Các chuyên gia về công nghệ, giáo dục, thiết kế của Hachium luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mỗi khi bạn cần để có thể cùng bạn tạo nên những trường học trực tuyến tuyệt vời nhất.
Trung tâm thông tin
Cổng dữ liệu số tất cả các nội dung về kĩ thuật và kiến thức chuyên sâu về thế giới giảng dạy và đào tạo trực tuyến.
Hướng dẫn sử dụng chi tiết
Hachium cung cấp cho bạn thông tin một cách trực quan, sinh động từ các công việc tạo lập đến vận hành một trường học trực tuyến hiệu quả.
Diễn đàn thảo luận
Tra cứu mọi kiến thức, trả lời bất kì câu hỏi nào mà bạn có để đảm bảo một trường học trực tuyến thành công mỹ mãn.
Cộng đồng chuyên gia
Học hỏi từ những người giỏi nhất trên chính cộng đồng của Hachium để cùng nhau phát triển.

Sở hữu website dạy học trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng đến thế.
Hãy gây ấn tượng với học viên của bạn.